Xưởng gia công đột lỗ CNC kim loại tấm chính xác tại Hà Nội | Báo giá đột lỗ CNC theo yêu cầu

Bên cạnh các phương pháp gia công cắt dập inox, chấn gấp kim loại…phương pháo gia công đột dập CNC hay đột lỗ CNC kim loại là một trong những công đoạn cực kỳ quan trọng trong quá trình hoàn thiện sản phẩm. Đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng, Xưởng cơ khí THÀNH ANH nhận gia công cát dập, đột dập, dập lỗ kim loại nhanh chóng, chất lượng, giá thành cạnh tranh không qua trung gian.

INOXTHANHANH.COM chuyên gia công đột dập CNC, gia công đột lỗ inox, sắt, tôn và trên nhiều vật liệu kim loại khác. Luôn cam kết tạo ra những sản phẩm gia công sẽ có độ chính xác cao, mẫu mã đa dạng, đẹp, giá thành cạnh tranh. 036.284.9885 – 098.999.4003.

 

Gia công dột lỗ CNC là một trong những phương pháp được thực hiện nhiều nhất tại THÀNH ANH

 

GIA CÔNG ĐỘT DẬP CNC TRÊN KIM LOẠI TẤM TẠI THÀNH ANH

Với hệ thống máy móc hiện đại hàng đầu, THÀNH ANH luôn tự tin tạo gia các sản phẩm gia công đột lỗ chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Ứng dụng công nghệ hiện đại trong máy đột dập CNC, các thông số trong quá trình vận hành máy gia công đột lỗ inox, tôn, thép…được hiển thị chi tiết trên màn hình điện tử. Vì thế, ngay khi có sai lệch về kích thước hoặc lỗi phát sinh kỹ sư vận hành có thể điều chỉnh kịp thời, không mất nhiều thời gian xử lý và tiết kiệm được chi phí sản xuất. Tại THÀNH ANH, mọii công đoạn đều được lập trình sẵn, máy được điều khiển thông qua phần mềm điều khiển tự động, dễ dàng vận hành và cho ra sản phẩm hoàn thiện chính xác, tinh tế.

Các sản phẩm gia công đột dập kim loại thường được sử dụng làm lan can cầu thang. Khách hàng còn có thể sử dụng những tấm inox đột lỗ để làm vách ngăn giữa cầu thang, phòng khách, phòng bếp, phòng thờ … với các lỗ đục có nhiều hình dáng phong phú, kèm theo kích thước đa dạng càng nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian, tiết kiệm chi phí.

Gia công đột lỗ trên kim loại tại THÀNH ANH rất đa dạng và phong phú về mẫu đột như: lỗ vuông, lỗ tròn, biên dạng to, nhỏ,… tùy thuộc vào khuôn đột và mẫu đột mà khách hàng yêu cầu.

 

 

Ngoài ra, gia công đột lỗ bằng công nghệ CNC còn được áp dụng vào mọi mặt của đời sống. Bạn có thể bắt gặp rất nhiều sản phẩm được gia công bằng công nghệ hiện đại này hàng ngày, do kỹ thuật này có thể thực hiện dễ dàng theo yêu cầu của khách hàng. Một số sản phẩm có thể kể đến như:

  • Phụ tùng, máy mọc, thiết bị trong các ngành công nghiệp: Làm lưới lọc nước mắm, lọc thực phẩm, lọc cặn, lọc dầu, hóa chất hay chất lỏng công nghiệp, đóng tàu thủy, chế biến thủy – hải sản trong nhà máy đông lạnh, chế tạo máy móc hàng nặng, sản xuất thiết bị phục vụ ngành y tế…
  • Các sản phẩm, trang thiết bị trong ngành y tế.
  • Các thiết bị gia dụng như nội thất, thiết bị nhà bếp, thiết bị nhà vệ sinh, phụ kiện cầu thang,…

 

 

VÌ SAO CÁC SẢN PHẨM ĐỘT DẬP CNC TẠI THÀNH ANH LẠI GHI ĐIỂM VỚI KHÁCH HÀNG?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị nhận dịch vụ gia công đột lỗ CNC để sản xuất những linh kiện, những sản phẩm thứ cấp phục vụ cho quá trình sản xuất của các doanh nghiệp khác. Việc thuê dịch vụ gia công cơ khí đột dập có chuyên môn cao sẽ giúp công việc của bạn được tiến hành nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Từ nhiều năm hoạt động chuyên về gia công cơ khí, THÀNH ANH luôn nỗ lực duy trì các yếu tố cơ bản:

  • Gia công được trên nhiều loại vật liệu khác nhau, gia công với số lượng lớn. Hỗ trợ nhiệt tình các đơn hàng gia công đột dập nhỏ lẻ
  • Gia công đột CNC chính xác các chi tiết, có thể gia công được nhiều chi tiết khó, đa dạng các sản phẩm đột dập.
  • Thiết kế theo bản vẽ của khách hàng yêu cầu, đột dập theo yêu cầu thiết kế của khách hàng, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật và độ chính xác các thông số kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ trên từng dòng sản phẩm.
  • Thời gian gia công đột lỗ CNC kim loại nhanh, tiết kiệm thời gian của khách hàng.
  • Xây dựng đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và gia công các loại sản phẩm cơ khí chính xác bằng công nghệ cao, sử dụng các máy móc nhập từ Nhật Bản, Thụy Sỹ giữ vững vị thế của đơn vị gia công cơ khí uy tín tại Hà Nội.

Để nhận được báo giá tốt về dịch vụ này, Quý khách hàng hãy liên hệ đến Hotline: +84 36 284 9885 / +84 98 999 4003 hoặc gửi Emailcongtyinoxthanhanh@gmail.com  THÀNH ANH sẽ hỗ trợ tư vấn Quý khách hàng tốt nhất có thể!

INOX THÀNH ANH

Cửa hàng         :  279C Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Xưởng sản xuất: Số 238 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại        :  +84 36 284 9885 / +84 98 999 4003

Gmail               :  congtyinoxthanhanh@gmail.com  

 

Công trình dự án khác

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo