Xưởng cắt laser bản mã thép theo yêu cầu tại Hà Nội | Báo giá tốt 036.284.9885

Bản mã, bản mã thép là một vật tư được gia công đơn giản nhất trong các loại vật tư kim khí. Chúng có hình dạng phổ biến như thép bản mã hình chữ nhật, hình vuông, hoặc tuỳ theo tính chất cong việc khác nhau mà bản mã cũng có thể được chế taho hìh tam giác, hình tròn dựa trên bề mặt lắp bản mã.

Vậy độ dày gia công bản mã thép là bao nhiêu?

Độ dày của thép bản mã được xác định dựa trên độ mảnh và độ bền của vật liệu. Nếu bản mã thép quá dày thì sẽ phá hoại giòn ở bulong nhưng nếu thép bản mã quá mỏng thì sẽ phá hoại liên kết xảy ra do chảy dẻo của thép bản mã. Bản mã thường được làm từ thép cán nguội, thép mạ kẽm, thép không gỉ… Trong đó, bản mã bằng thép mạ kẽm là loại có khả năng chống gỉ sét cao, độ cứng và tuổi thọ sử dụng cao.

Phương pháp cắt bản mã nào hiệu quả, tối ưu chi phí nhất hiên nay?

Hiện nay có nhiều phương pháp cắt laser bản mã như: Cắt Plasma, cắt laser, cắt tia nước… Trong đó phương pháp cắt laser là tối ưu nhất.

Cắt laser là phương pháp sử dụng chùm tia laser chiếu trực tiếp lên bề mặt chi tiết để truyền nhiệt vào bên trong, tạo ra sự chuyển biến pha làm chảy hoặc làm bộc hơi phần chi tiết bị tiếp xúc để tạo ra các khoảng rỗng trên bề mặt chi tiết bản mã. Đặc biệt khi cắt bằng laser có ưu điểm là cho sản phẩm cắt luôn có độ chính xác và tính thẩm mỹ cao, ít khi phải xử lý lại như khi cắt bản mã bằng phương pháp plasma.

Cắt laser bản mã thép theo yêu cầu bằng máy cắt laser CNC là thế mạnh tại Xưởng cơ khí THÀNH ANH. Đảm bảo bản mã thép có đường cắt laser bền đẹp, nhẵn mịn, tốc độ cắt nhanh. Liên hệ: 036.284.9885 để được tư vấn báo giá  chi tiết hoặc gửi bản vẽ vào Email: congtyinoxthanhanh@gmail.com

Ưu điểm cắt laser bản mã tại Xưởng cơ khí Thành Anh

Đi đầu trong

 

Công trình dự án khác

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo