Nhận gia công inox lẻ tại Hà Nội | Cắt Laser inox theo yêu cầu

Gia công inox lẻ theo yêu cầu là việc chế tạo, sản xuất ra các sản phẩm inox theo yều cầu riêng của khách hàng. Tuy nhiên, so với cách sản xuất thông thường, việc này có đôi chút khác biệt. Các sản phẩm inox trên thị trường được làm theo các khuôn mẫu định sẵn, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Các sản phẩm gia công inox lẻ theo yêu cầu là sự trái ngược hoàn toàn so với các sản phẩm này, nhằm tạo ra các sản phẩm riêng biệt, phục cho cho các mục đích khác biệt của khách hàng.

Quá trình gia công inox lẻ theo yêu cầu được thực hiện theo bản vẽ của công ty hoặc theo các mẫu thiết kế của khách hàng. Việc gia công inox yêu cầu sự chính xác, tỉ mỉ đảm bảo sản phẩm gia công làm ra bền chắc và có tính thẩm mỹ cao. Quy trình gia công của THÀNH ANH không ngừng cải tiến để có thể đem các sản phẩm inox chât lượng cao đến với khách hàng.

Xưởng cơ khí THÀNH ANH là địa chỉ uy tín chuyên gia công cắt laser inox – kim loại, gia công cắt laser inox – kim loại theo yêu cầu tại Hà Nội.

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng dịch vụ gia công cắt kim loại nói chung và cắt gia công inox nói riêng của khách hàng bằng công nghệ Laser Fiber tốc độ cao, tăng hiệu suất công việc cũng như thời gian gia công thành phẩm, THÀNH ANH đã đầu tư hệ thống máy cắt laser fiber tốc độ cao được nhập khẩu từ Thụy Sỹ.

Bên cạnh gia công inox thì THÀNH ANH còn gia công những kim loại khác như: thép, nhôm, sắt,… với độ chính xác cao, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng với giá thành hợp lý.

Dịch vụ gia công inox theo yêu cầu bao gồm

– Sản phẩm inox công nghiệp phục vụ trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử.

– Thiết bị y tế inox trong bệng viện và các cơ sở y tế

– Tủ để giày dép, tủ để quần áo phòng sạch, tủ đựng găng tay và rác phòng sạch.

– Bàn thao tác, bàn thao tác đột lỗ, bàn inox, bàn inox đột lỗ.

– Giá kệ inox, giá kệ kho hàng, giá kệ tháo lắp, giá kệ trung tải, giá kệ hàng nặng.

– Gia công chậu rửa inox theo yêu cầu

– Xe đẩy inox, xe đẩy thép sơn tĩnh điện.

– Chậu rửa inox, chậu rửa công nghiệp

– Thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, Bếp Âu công nghiệp, Bếp Á công nghiệp, Tủ nấu cơm, tủ hấp cơm công nghiệp

– Gia công kệ inox, kệ bếp inox công nghiệp

– Gia công Chậu rửa inox công nghiệp

– Gia cổng cổng cửa, cầu thang theo yêu cầu

– Gia công chi tiết máy…

CAM KẾT

Dịch vụ gia công inox lẻ THÀNH ANH có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

Mang tới những sản phẩm không có sẵn trên thị trường: Do khách hàng có những yêu cầu đặc biệt là thiết kế, tính năng của sản phẩm inox khi thi công theo yêu cầu. THÀNH ANH giúp khách hàng tìm được sản phẩm thay thế phù hợp, đảm bảo chính xác yêu cầu mong muốn của từng khách hàng.

Có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng: Có rất nhiều đơn vị nhận thi công inox lẻ, tuy nhiên không phải đến với đơn vị nào bạn cũng có thể sở hữu sản phẩm chất lượng cao và gia công theo ý muốn của mình. Do vậy, chỉ khi lựa chọn những đơn vị uy tín, có nhiều kinh nghiệm và được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại mới có thể đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Sản xuất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian: Với đội ngũ kỹ thuật viên tâm huyết với nghề cùng với sự giúp sức của hệ thống máy móc hiện đại nên việc gia công inox thực hiện trong thời gian sớm nhất, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa. THÀNH ANH có thể đáp ứng số lượng sản phẩm lớn trong thời gian ngắn, giao hàng theo đúng hạn và đạt tiêu chuẩn như đã cam kết.

Với nhiều ưu điểm mà dịch vụ gia công inox, gia công inox lẻ tại Hà Nội… THÀNH ANH luôn cố gắng hoàn thiện và mang lại những trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay với THÀNH ANH để nhận được báo giá gia công inox theo yêu cầu nhanh nhất nhé!

—————————————–

INOX THÀNH ANH

Địa chỉ:

– Cửa hàng: Số 279C Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

– Xưởng sản xuất: Số 238 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0362.849.885 – 098.999.4003

Email: congtyinoxthanhanh@gmail.com

Công trình dự án khác

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo