Nhận gia công chấn gấp inox-tôn-sắt-thép | Báo giá chấn gấp kim loại cạnh tranh

 

THÀNH ANH với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công kim loại tấm, quy mô xưởng lớn, cùng nhiều máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Thụy Sỹ. Chúng tôi tự hào có thể chấn gấp được tất cả các yêu cầu sản phẩm mà khách hàng đưa ra. Với định hướng tạo ra các sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ chấn gấp kim loại tại INOXTHANHANH.COM.

Mời bạn ghé thăn xưởng inoxthanhanh nhé 

Gia công chấn gấp cnc trên máy chấn Xact Smart 100 đảm bảo : chất lượng – tốc độ – chính xác cao.
Với đội ngũ kỹ sư trẻ, đã có nhiều năm vận hành máy chấn, với những sản phẩm chi tiết mà quý khách hàng có nhu cầu chấn gấp sẽ được tư vấn hỗ trợ tốt nhất để tránh những trường hợp sai hỏng trong vấn đề sản xuất cũng như từ bản vẽ thiết kế ra.

Nhận gia công cơ khí lẻ tại THÀNH ANH

Với những công nghê, máy móc thiết bị tiên tiến, THÀNH ANH tiến hành gia công các loại sản phẩm khác nhau theo yêu cầu, bao gồm:

> Gia công các phụ kiện inox cho các doanh nghiệp về sản xuất đồ gia dụng và các thiết bị y tế inox cho bệnh viện và cơ sở y tế: Giường y tế, tủ thuốc y tế, bàn khám, xe đẩy inox…

> Gia công các thiết bị công nghiệp inox, bàn ghế inox, các bồn rửa, đồ dùng nhà bếp inox…

> Gia công cắt khắc inox các loại theo yêu cầu, cắt chấn tấm inox theo biên dạng tùy ý: chế tạo linh kiện, thiết bị máy móc…

> Gia công uốn ống hộp inox, gia công đột dập inox-sắt-thép…

> Gia công thành sản phẩm theo yêu cầu – Gia công theo bản vẽ của khách hàng: mẫu cổng cửa inox-sắt, cửa xếp inox, cầu thang inox…

Một trong những thế mạnh của xưởng inox THÀNH ANH là gia công kim loại sắt-thép-inox.

Để gia công chế tạo kim loại thành các sản phẩm thực tế thì những yêu cầu tiên quyết THÀNH ANH đáp ứng được bao gồm:

> Kỹ thuật gia công

> Phương pháp gia công

> Máy móc gia công

> Dụng cụ cắt và đặc biệt là công nghệ gia công phải tiên tiến

Cơ sở gia công inox THÀNH ANH với nhiều năm kinh nghiệm trong gia công inox luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và giá thành hợp lý tới Quý khách hàng, đồng thời rút ngắn được thời gian gia công và cam kết đúng tiến độ cho các đơn hàng gia công cần thời gian gấp.

Quý khách hàng đang cần thiết kế và gia công kim loại, đột dập CNC thì hãy liên hệ với THÀNH ANH. Cùng với uy tín và cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành hợp lý, THÀNH ANH nhận gia công INOX các loại tại Hà Nội và các tỉnh lân cận miền bắc và cả nước.

Với phương châm: ĐI CÙNG THÀNH CÔNG CỦA BẠN, THÀNH ANH luôn lấy uy tín, chất lượng và sự hài lòng của các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp để làm thước đo đánh giá sự thành công cũng như định hướng phát triển của THÀNH ANH.

==================================

INOX THÀNH ANH chuyện nhận gia công các sản phẩm Inox tại Hà Nội, gia công Inox theo yêu cầu.

Quý khách hàng ghé thăm trực tiếp cơ sở sản xuất và trưng bày sản phẩm mẫu tại:

+ Cửa hàng: Số 279C Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

+ Xưởng sản xuất: Số 238 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 + Điện thoại: 0362.849.885 – 098.999.4003

 + Email: congtyinoxthanhanh@gmail.com

 

 

Công trình dự án khác

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo