Giới thiệu

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI INOX THÀNH ANH !

———————————–

INOX THÀNH ANH xin trân trọng giới thiệu chúng tôi là đơn vị chuyên:

  • – Sản xuất
  • – Thi công
  • – Thiết kế
  • – Phân phối

bàn ghế inox; giá kệ inox; thiết bị y tế; cổng cửa, cầu thang inox; thiết bị bếp công nghiệp; nhận gia công kim loại theo yêu cầu...

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, các sản phẩm của INOX THÀNH ANH đã và đang dần khẳng định được vị trí hàng đầu tại thị trường trong nước.

Trong từng chiến lược phát triển, chúng tôi luôn coi sự hài lòng của Quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi chính là thước đo sự thành công. Từ đó chúng tôi không ngừng sáng tạo và đổi mới các hoạt động sản xuất kinh doanh song hành với biện pháp quản lý chất lượng tổng thể áp dụng nghiêm ngặt, quan tâm ngay từ khâu sản phẩm đầu vào cho đến khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều phải được hoàn thiện đến từng chi tiết.

Hòa cùng xu thế hội nhập vào nền kinh tế thế giới đang diễn ra trên khắp đất nước Việt Nam, INOX THÀNH ANH đã và đang nỗ lực phấn đấu để hoàn thành các mục tiêu và sứ mệnh của doanh nghiệp, đóng góp tích cực cho sự phát triển của nền kinh tế đất nước.

Sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, dịch vụ chu đáo trước và sau bán hàng , tư vấn miễn phí là nguyên nhân khiến đông đảo khách hàng tìm tới chúng tôi và qua đó dần khẳng định được vị trí của mình tại thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm inox được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toán tuyệt đối không gây cháy inox làm biến dạng bề mặt nên giữ được tuổi thọ cho các sản phẩm inox tốt nhất và bền theo thời gian.

Đến với INOX THÀNH ANH, quý khách sẽ luôn nhận được sự tư vấn miễn phí, tận tình và sử dụng những sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn Quốc tế cũng như dịch vụ Chăm sóc khách hàng hoàn hảo. Bạn “cần”  chúng tôi “có INOX THÀNH ANH “ rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

INOX THÀNH ANH

 Địa chỉ:

– Cửa hàng: Số 279C Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

– Xưởng sản xuất: Số 238 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 Điện thoại: 0362.849.885 – 098.999.4003

 Email: congtyinoxthanhanh@gmail.com

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo