Gia công cắt khắc laser kim loại uy tín tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Nhiều năm phục vụ khác hàng trong ngành gia công cơ khí, cung cấp nhiều loại sản phẩm gia công đi khắp các tỉnh thành, THÀNH ANH không chỉ phát triển đội ngũ kỹ sư cơ khí lành nghề, mà còn tập trung đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sỹ, Nhật Bản…nhằm mục đích đa dạng hóa dịch vụ và nâng tầm chất lượng sản phẩm gia công kim loại tại Hà Nội.

Tổng diện tích xưởng inoxthanhanh,com trên 10.000m2

Hệ thống máy cắt cnc tại xưởng Thành Anh

Chính nhờ những yếu tố chủ chốt mang lại, THÀNH ANH luôn sẵn sàng đáp ứng các như cầu gia công kim loại cho nhiều ngành nghề khác nhau từ dân dụng đến các ngành công nghiệp chế tạo máy.

Ưu điểm máy Laser Fiber 500W cắt kim loại tại Thành Anh
-Năng suất gia công cao có thể nhận những đơn hàng lớn trong thời gian ngắn.
-Tốc độ cắt nhanh từ 2 – 3 lần so với máy laser CO2 có cùng công xuất cho độ dày vật liệu có chiều dày từ 1 – 5mm .
-Có thể gia công kim loại màu.
-Gia công theo bản vẽ.
-Có khả năng gia công các chi tiết có độ phức tạp cao.
-Dịch vụ thiết kế, tư vấn bản vẽ hỗ trợ khách.
-Giá xưởng, không qua trung gian
-Đường cắt láng mịn, thẩm mỹ cao.
-Cắt nhanh chờ lấy ngay.
-Cắt gia công chữ Inox, Tole, Thép…
-Cắt khắc laser trên kim loại
-Máy công suất lớn, cắt sắt dày đến 5 ly, cắt inox dày đến 4 ly
Inox, sắt và thép là những sản phẩm của ngành công nghiệp nặng, được ứng dụng rất rộng rãi, phổ biến. Các vật liệu này được ứng dụng hầu hết trong đời sống con người, đặc biệt là trong xây dựng và công nghiệp, từ đó đây đòi hỏi nhu cầu về khắc thông số, khắc số hiệu, khắc tên thương hiệu, thông điệp, trang trí,.. Trong đó, khắc chữ trên Inox bằng Laser có phạm vi ứng dụng lớn nhất vì đây là kim loại khá phổ biến trong trang trí nội thất.
Nhờ vào công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại mà các sản phẩm được cắt chữ Laser trên kim loại ngày càng tinh xảo, có độ chính xác cao.
Một số ứng dụng cắt khắc laser inox, sắt, thép nhiều nhất tại THÀNH ANH:
Ứng dụng của Laser trên vật liệu inox, sắt, thép

Nếu như trước đây, việc khắc lên Inox, sắt, thép cơ bản phải thông qua khuôn đúc, dập. Sau này, khi công nghệ ngày càng hiện đại và máy móc dần thay thế sức lực con người, công nghệ khắc CNC Laser hiện đại có tốc độ cao, các chi tiết đạt được độ sắc nét và tinh xảo hơn rất nhiều. Khắc CNC kim loại tại THÀNH ANH được ứng dụng rphổ biến trong cuộc sống:

  • Khắc logo: Đây là công việc dường như quá đơn giản với các loại máy khắc Laser. Máy Laser CNC có thể khắc logo trên kim loại với đủ mẫu thiết kế mà bạn mong muốn.
  • Khắc hình ảnh: Công nghệ gia công Laser có thể khắc hình ảnh về chân dung hoặc phong cảnh sắc nét theo mọi yêu cầu của bạn.
  • Khắc Laser theo yêu cầu lên khuôn mẫu: Các sản phẩm khuôn mẫu Inox, sắt, thép đảm bảo độ chính xác nhất khi được khắc tạo hình bằng máy Laser, đặc biệt là với những loại khuôn mẫu đòi hỏi độ tinh xảo cao, các chi tiết nhỏ phức tạp thì khắc bằng máy Laser sẽ là giải pháp tốt nhất.
  • Khắc thông số kỹ thuật: Với các sản phẩm lốc máy kim loại, thân máy cần được khắc thông số kỹ thuật thì lựa chọn khắc bằng máy Laser sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
  • Khắc Laser trên tem nhãn mác: Với các sản phẩm nhãn mác bằng kim loại Inox, sắt, thép bạn có thể dùng máy Laser khắc mã vạch, khắc thông số, khắc logo thương hiệu, khắc thông tin sản phẩm, khắc hướng dẫn sử dụng, khắc nội dung cảnh báo trên nền của tấm kim loại cực nhanh, cực tinh xảo.

Báo giá cắt laser kim loại tại Thành Anh
Với công nghệ cắt hiện đại nhất tính đến thời điểm hiện tại, máy cắt laser Fiber hoàn toàn có thể làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. THÀNH ANH xử lý tất cả các đơn hàng cắt laser mô hình mỹ thuật, mô hình kiến trúc, chi tiết máy, mô hình vật dụng, logo thương hiệu cũng được hoàn thiện với độ chính xác tuyệt đối, thời gian nhanh chóng.
Làm việc trực tiếp với xưởng sản xuất uy tín và chuyên nghiệp Laser Inoxthanhanh.com, đảm bảo tiến độ hoàn thành với giá cả ưu đãi hấp dẫn, không tốn chi phí trung gian, đồng thời hỗ trợ nhanh chóng các vấn đề phát sinh trong thời gian ngắn.
Tùy vào các vật liệu Qúy khách hàng yêu cầu, Thành Anh cung cấp báo giá cắt laser kim loại tốt nhất và cam kết tư vấn lựa chọn phù hợp nhất cho bản thiết kế.
Hỗ trợ tư vấn và báo giá cắt laser kim loại: Hotline: 036.284.9885 | 098.999.4003 hoặc mời Quý khách hàng ghé thăm cơ sở sản xuất của THÀNH ANH:

+ Cửa hàng: Số 279C Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

+ Xưởng sản xuất: Số 238 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

+ Điện thoại: 0362.849.885 – 098.999.4003

+ Email: congtyinoxthanhanh@gmail.com

Công trình dự án khác

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo