Đơn vị gia công thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng uy tín tại Hà Nội

Bạn đang được giao nhiệm vụ tìm hiểu và phác thảo một gian bếp nhà hàng, bếp khách sạn hay bếp ăn công nghiệp đầy đủ tiện nghi và đạt tiêu chuẩn để có thể phục vụ nhu cầu ăn uống, kinh doanh?. Bạn muốn tìm một địa chỉ uy tín để có thể tư vấn thiết kế bếp công nghiệp, thiết kế bếp nhà hàng khách sạn, thi công bếp công nghiệp, thi công bếp nhà hàng khách sạn đạt tiêu chuẩn, INOX THÀNH ANH sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng được thiết kế với nhiều bộ phận khác nhau, nhưng về cơ bản thì các khu bếp này không thể thiếu thiết bị bếp nấu, bàn bếp, giá kệ, bồn chậu rửa inox.

THÀNH ANH cung cấp đầy đủ các thiết bị nhà bếp inox cao cấp, với độ bền cao và giá thành hợp lý.

BẾP CÔNG NGHIỆP | BẾP NHÀ HÀNG

Bếp công nghiệp inox, bếp công nghiệp nhà hàng là một trong những mô hình bếp công nghiệp, mô hình bếp nhà hàng khách sạn đã xuất hiện từ rất lâu và chúng ta thường bắt gặp chúng ở những khu công nghiệp, khu chế xuất nhà máy, bệnh viện trường học khu bếp của nhà hàng, khách sạn…

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều khách hàng kinh doanh nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp inox THÀNH ANH được chế tạo với nhiều kiểu dáng phù hợp với không gian bếp.

 

BÀN BẾP INOX | BÀN CHẶT SƠ CHẾ

Đây là loại thiết bị bếp công nghiệp inox dùng để sơ chế những nguyên vật liệu trước khi lưu trữ vào kho để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Loại bàn bếp inox công nghiệp này nên sử dụng chất liệu inox 201, 304 – chất liệu inox bền, không bị oxy hóa.

 

BỒN CHẬU RỬA INOX

Chậu rửa inox công nghiệp, chậu rửa nhà hàng là thiết bị thường được nhiều bếp nhà hàng, khách sạn trang bị với kích thước lớn. Để đáp ứng yêu cầu vận hành trong các khu bếp, chất liệu gia công chậu rửa được lựa chọn thường là inox 304, 201 để gia tăng độ bền cũng như tạo vẻ thẩm mỹ sang trọng cho khu bếp.

GIÁ KỆ NHÀ BẾP INOX

Cùng với bếp công nghiệp, chậu rửa công nghiệp và bàn chặt, sơ chế công nghiệp…giá kệ nhà bếp là thiết bị không thể thiếu trong nhà hàng, khách sạn, khu bếp nhà máy, xí nghiệp. Ngoài những mẫu sản phẩm kệ bếp có sẵn, THÀNH ANH nhận gia công giá kệ theo kiểu dáng, kích thước Quý khách hàng mong muốn.

Mọi chi tiết về sản phẩm và báo giá, Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline: 0362.849.885 – 098.999.4003 hoặc ghé thăm xưởng THÀNH ANH tại địa chỉ: Số 238 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội hoặc Cửa hàng: Số 279C Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Công trình dự án khác

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo