Địa chỉ gia công cắt bản mã uy tín tại Hà Nội | Báo giá gia công bản mã sau 5 phút 0362.849.885

Với THÀNH ANH, bản mã là một trong những mặt hàng được gia công nhiều tại xưởng cơ khí của inoxthanhanh.com. Với dây chuyền máy móc hiện đại, THÀNH ANH gia công bản mã với các vật liệu như inox, thép mạ kẽm, thép cán nguội…đa dạng hình dáng, kích thước và đội dày theo yê cầu của khách hàng.

Xưởng cơ khí THÀNH ANH hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực gia công định hình kim loại tấm. Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ sư, thợ cơ khí lành nghề và hệ thống máy cắt laser CNC hiện đại nhập khẩu từ Thụy Sỹ, THÀNH ANH mang đến cho khách hàng những sản phẩm gia công bản mã có chất lượng vượt trội với chi phí hợp lý nhất.

Xưởng cơ khí THÀNH ANH có khả năng thực hiện những đơn hàng lớn, phục vụ các công trình quy mô một cách nhanh chóng và kịp thời. Mời bạn ghé thăm trong một ngày gần nhất!

Dây chuyền máy móc hiện đại tại xởng cơ khí THÀNH ANH

 

GIA CÔNG CẮT BẢN MÃ TẠI HÀ NỘI

Trong ngành xây dựng, cơ khí, bản mã được sử dụng phổ biến, rộng rãi. Ứng dụng phổ biến nhất của bản mã là liên kết hệ thống dầm cột, các kết cấu thép, thi công móng nhà, định hình khung bu lông neo móng…Chúng có tác dụng hàn nối giữa hai cọc bê tông với nhau trong quá trình ép cọc xuống đất hoặc tạo một bản gờ cố định để làm trung gian cho bu lông, ốc vít, đinh tán,…tạo liên kết cố định vào các cấu trúc độc lập với nhau. Ngoài ra chúng cũng được sử dụng để hỗ trợ cho việc căn chỉnh trong cấu trúc thiết kế.

Vị trí sử dụng của bản mã là ở các khớp, điểm uốn cong hoặc mối liên kết rời rạc để hỗ trợ việc chuyển ứng suất giữa các chi tiết tham gia vào kết nối. Quá đó giúp tăng cường mối nối và lực bám giữa chúng. Các phương pháp cố định bản mã phổ biến là dùng đinh tán, bu lông, hàn, ép.

Bản mã có thể được sản xuất từ nhiều vật liệu khác nhau như thép, nhôm, đồng. Trong đó thép là vật liệu phổ biến nhất để chế tạo bản mã. Đó cũng là lý do mà loại vật tư này còn được gọi là thép bản mã.

 

VẬT LIỆU NÀO CẮT BẢN MÃ TỐT NHẤT?

Bản mã là vật liệu cần yêu cầu cao về khả  năng chịu lực, bởi vậy, bản mã thường được chế tạo từ các vật liệu thép cacbon.

Trong đó thép được sử dụng nhiều nhất. Bởi:

*Thép là loại vật liệu dẻo, dễ cắt và gia công.

* Trong thành phần của thép có chứa Cacbon nên thép có độ bền cao hơn sắt và ít bị han gỉ hơn khi để môi trường bên ngoài trời.

*Thép có độ cứng và lực kéo đứt cao

Ngoài gia công thép bản mã, THÀNH ANH nhận gia công bản mã từ đồng hoặc nhôm. Tùy theo tính thông dụng và yêu cầu của Quý khách hàng, THÀNH ANH hỗ trợ gia công chính xác từng chi tiết trên dâ chuyền máy móc hiện đại. Với mọi nhu cầu, xưởng cơ khí THÀNH ANH đều gia công bản mã chất lượng, thời gian gia công ngắn nhất và tối ưu chi phí nhất.

 

GIA CÔNG BẢN MÃ THEO YÊU CẦU Ở THÀNH ANH CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Xưởng cơ khí THÀNH ANH là đơn vị chuyên gia công các sản phẩm cơ khí công nghiệp uy tín tại Hà Nội và các tỉnh lân cân. Các sản phẩm do THÀNH ANH cung cấp được sản xuất và nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng. THÀN ANH là cung cấp bản mã gia công với giá hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường.

THÀNH ANH sản xuất đảm bảo tiến độ như cam kết. Mang đến những sản phẩm chất lượng, đảm bảo tính an toàn trong thi công, là tiêu chí của công ty THÀNH ANH hướng đến.

THÀNH ANH chuyên gia công thép tấm, cắt bản mã, mặt bít đầu cọc, cắt hình các loại thép tấm đủ kích thước. Với dây chuyền máy cán và cắt hiện đại có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng như: – Cắt, dập, chấn, đục lỗ theo mọi quy cách của khách hàng yêu cầu.

INOX THÀNH ANH chuyện nhận gia công các sản phẩm mặt bích, bản mã tại Hà Nội, gia công kim loại theo yêu cầu.

Quý khách hàng ghé thăm trực tiếp cơ sở sản xuất và trưng bày sản phẩm mẫu tại:

+ Cửa hàng: Số 279C Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

+ Xưởng sản xuất: Số 238 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

+ Điện thoại: 0362.849.885 – 098.999.4003

+ Email: congtyinoxthanhanh@gmail.com

 

 

Công trình dự án khác

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo