Dập kim loại tấm chất lượng cao tại Hà Nội | Báo giá dập kim loại tấm

GIA CÔNG DẬP KIM LOẠI TẤM LÀ GÌ?

Dập tấm kim loại là một trong số những phương pháp gia công sử dụng áp lực để tạo hình kim loại từ vật liệu ở dạng tấm, thép bản. Phương pháp dập tấm kim loại được tiến hành ở trạng thái nóng hoặc nguội, song chủ yếu là gia công dập nguội. Đây là một trong những phương pháp được áp dụng phổ biến trên dây chuyền máy móc gia công hiện đại tại xưởng cơ khí THÀNH ANH.

Gia công dập kim loại tấm được dùng rộng rãi trong tất cả các ngành công nghiệp, đặc biệt trong công nghiệp chế tạo ôtô, máy bay, tàu thủy, chế tạo thiết bị điện, các đồ dân dụng. Các chi tiết dập tấm chiếm tỷ lệ trong các ngành cụ thể là máy điện 60 – 70%; ôtô máy kéo 60 – 95%; đồ dùng dân dụng 95 – 98%.

Sự xuất hiện của phương pháp dập tấm làm đa dạng thêm các phương pháp gia công áp lực đối với kim loại. Công nghệ dập tại THÀNH ANH cho phép dập trên các vật liệu dẻo như thép cacbon thấp, thép hợp kim, hợp kim màu, kim loại như các loại thép không gỉ, đồng, nhôm… để gia công các chi tiết nhỏ có độ chính xác cao, hình dáng phức tạp.

TÌM HIỂU CHI TIẾT CÁC NGUYÊN CÔNG DẬP KIM LOẠI TẤM TẠI THÀNH ANH

  Nguyên công cắt phôi

Cắt phôi là nguyên công chia phôi thành nhiều phần bằng nhau theo đường cắt hở hoặc kín. Để cắt những đường khép kín ta dùng dập cắt và đột lỗ.

Khi cắt phôi cần bố trí hợp lý để hệ số sử dụng vật liệu cao nhất. Công thức đánh giá hệ số sử dụng nguyên vật liệu:

n = (Fo/F)x 100%

Fo : tổng diện tích các phôi bố trí trên tấm cắt có diện tích F.

F : diện tích của tấm phôi ban đầu.

 

Nguyên công tạo hình

Nguyên công cắt phôi là để chuẩn bị phôi cho nguyên công tạo hình. Để sản xuất ra một sản phẩm cụ thể ví dụ như hộp tủ kỹ thuật phải cần tới uốn, chấn gấp.

Chấn gấp không tạo ra khoảng trống trên bề mặt tấm kim loại mà nó biến dạng tấm phẳng những hình dáng như mong muốn.

Nguyên công tạo hình và nguyên công cắt (đột lỗ) trong chế tạo sản phẩm từ kim loại tấm là 2 công việc tách rời nhau.

Công nghệ đột dập đã phát triển nhiều phương pháp khác nhau. Chẳng hạn như đột dập trước, sau đó cạo để loại bỏ Phần Bavia do quá trình dập tạo nên.

 

ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ ĐỘT DẬP KIM LOẠI HIỆN ĐẠI 

Dập kim loại chính xác cung cấp lợi thế đáng kể so với các phương pháp hình thành kim loại cạnh tranh. Từ đầu từ dây chuyên máy móc và công nghệ gia công hiện đại hàng đầu, gia công đột dập kim loại tấm tại THÀNH ANH có các lợi thế sau:

  • Tốc độ: Dập kim loại chính xác cho phép các hoạt động để giảm đáng kể thời gian sản xuất. Việc tự động hóa giúp tiết kiệm hàng giờ lao động.
  • Độ chính xác: Khi dụng cụ được thiết kế, nó sẽ hoạt động để sao chép chính xác ngay cả những hình dạng phức tạp và phức tạp nhất và dung sai hết lần này đến lần khác. Các công nghệ và kỹ thuật mới nhất cho phép độ chính xác cao hơn.
  • Chi phí : Dự án càng lớn, kinh tế sẽ càng tốt với dập kim loại chính xác. Phần lớn lao động đến từ quá trình thiết kế dụng cụ. Tự động hóa cho phép sản xuất phù hợp với ít lao động thủ công.

 

Vật liệu kim loại nào có thể gia công đột dập?

Đột dập kim loại tùy chỉnh có thể được sử dụng trên nhiều loại kim loại khác nhau, bao gồm:

Thép không gỉ

 

Thép mạ kẽm

 

Thép cán nguội / nóng

 

Thép hợp kim thấp cường độ cao

 

Thau

 

Đồng

 

Nhôm

 

Hà Nội là nơi tập trung nhiều nhà máy, xưởng cơ khí chất lượng cao. Trong đó, Xưởng cơ khí Thành Anh là một trong những xưởng cơ khí đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại hàng đầu trong ngành chế tạo kim loại tấm.

Các nguyên công chế tạo kim loại tấm đều được THÀNH ANH tiến hành trên nền tảng công nghệ hiện đại bậc nhất đến từ Thụy Sỹ, Nhật Bản.

Phương pháp dập tấm kim loại bằng áp lực tại Inoxthanhanh.com là đột dập CNC. Đột dập CNC đem đến hiệu quả năng suất và chất lượng cao hơn hẳn những phương pháp dập nguội khác.

Bạn đang tìm kiếm đơn vị gia công kim loại tấm chính xác, đến với Inoxthanhanh.com là sự lựa chọn hàng đầu. Bạn có thể tham quan nhà máy gia công trước khi quyết định bước tiếp theo. THÀNH ANH  luôn sẵn lòng hợp tác với Quý khách hàng!

Để nhận được báo giá tốt về dịch vụ này, Quý khách hàng hãy liên hệ đến Hotline: +84 36 284 9885 / +84 98 999 4003 hoặc gửi Email – congtyinoxthanhanh@gmail.com  THÀNH ANH sẽ hỗ trợ tư vấn Quý khách hàng tốt nhất có thể!

CÁC ĐƠN HÀNG GIA CÔNG DẬP KIM LOẠI TẤM TẠI THÀNH ANH

Dù là khách hàng thân thiết hay khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ gia công dập kim loại tại Xưởng cơ khí THÀNH ANH đều mong muốn sự hài hòa giữa chất lượng và giá thành sản phẩm. Tại THÀNH ANH, Quý khách hàng luôn có được sự hài lòng và yên tâm về chất lượng sản phẩm. Mọi quy trình gia công đều được kiểm tra kỹ lưỡng trên dây chuyền máy móc gia công hiện đại.

Các đơn hàng gia công dập kim loại được thực hiện tại Xưởng cơ khí THÀNH ANH

 

đột dập bản mã, linh phụ kiện theo yêu cầu

 

Báo giá gia công dập kim loại theo yêu cầu tại Hà Nội

THÀNH ANH nhân gia công theo yêu cầu với hầu hết các loại kim loại khác nhau như thép không gỉ, sắt, nhôm, đồng…Tùy từng bản vẽ, kích thước, nguyên liệu gia công khác nhau mà giá thành đột dập cho các đơn hàng dập kim loại sẽ khác nhau. THÀNH ANH sẵn sàng hỗ trợ các đơn hàng gia công nhỏ lẻ và ship hàng toàn quốc. Quý khách hàng có nhu cầu gia cong đột dập kim loại vui lòng liên hê với THÀNH ANH để đực hỗ trợ tư vấn và báo giá chi tiết.

INOX THÀNH ANH

Cửa hàng         :  279C Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Xưởng sản xuất: Số 238 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại        :  +84 36 284 9885 / +84 98 999 4003

Gmail               :  congtyinoxthanhanh@gmail.com  

 

Công trình dự án khác

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo